Sau chiến thắng trước , bước vào trận đấu với đối thủ có thể xem là cạnh tranh chức vô địch – . “Binh đoàn hoàng gia” đang có phong độ khá tốt dù rằng cũng có cùng hiệu số 2 thắng – 1 thua với T1, tính đến trước trận đấu này. Bởi lẽ, đối thủ đánh bại họ là G2 Esports đang quá mạnh. Còn lại, RNG không gặp bất kỳ khó khăn nào trong hành trình của mình, tính đến trước trận gặp T1.

RNG sẽ đối đầu T1 trong trận đại chiến LPL – LCK

Và trận đại chiến LPL – LCK đã diễn ra đúng như những gì khán giả kỳ vọng. Cả 2 đội đều cống hiến những màn thể hiện vô cùng mãn nhãn. T1 có cho mình 1 đội hình đẩy lẻ tốt, hoạt động độc lập mạnh nên có giai đoạn đầu và giữa trận vô cùng hoàn hảo. Thậm chí, tuyển thủ Bin của RNG gần như không thể thi đấu được khi liên tục bị Oner và Zeus tấn công. Ngoài ra, cũng thể hiện kinh nghiệm dày dạn khi đọc tình huống rất tốt và cùng các đồng đội trẻ trải qua thời gian đầu trận có thể nói là “như mơ”.

Nhưng khi các thành viên của RNG, đặc biệt là GALA đã chẳng những không phải nằm xuống bất kỳ lần nào mà còn có rất nhiều mạng hạ gục, thì thế trận dần trôi xa khỏi tầm tay các tuyển thủ T1. Kết quả thì có lẽ ai cũng đã đoán được khi chứng kiến GALA hủy diệt Faker và các đồng đội. Trận đại chiến LPL – LCK kết thúc và T1 lại thất bại lần nữa trước 1 đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho chức vô địch MSI 2022.

T1 vs RNG Highlights _ MSI 2022 Day 8 Rumble Stage D2 _ T1 vs Royal Never Give UpFrom: game casino

Bên cạnh những sự trầm trồ về màn thể hiện của các tuyển thủ RNG, thì phát ngôn của Keria cũng bị lấy ra để trở thành tâm điểm “tấn công” của cộng đồng . Cho ai chưa biết, thì sau trận thua G2, Keria đã tự tin rằng đó sẽ là lần cuối T1 thất bại: “Chúng tôi sẽ kết thúc vòng Hỗn Chiến với hiệu số 9 thắng – 1 thua.”

Keria tự tin sẽ kết thúc vòng Hỗn Chiến tại MSI 2022 với thành tích 9 thắng – 1 thua sau trận thua G2

Volibear đang nghe bạn nói gì đó

Trận này khiến cơ hội 9-1 của T1 giảm đi đáng kể

Keria sau ngày hôm nay: “Chúng tôi sẽ kết thúc vòng Hỗn Chiến với thành tích 8-2”

Keria trong 1 tương lai gần: “Chúng tôi sẽ đạt thành tích 8-2. Những gì tôi cảm thấy trong trận gặp G2 và RNG, nếu chúng tôi gặp lại họ, chúng tôi sẽ đánh bại họ. Tôi tự tin mình sẽ không thua nữa. Tôi biết chúng tôi đã thua và nhiều người sẽ không tin khi tôi nói điều này, nhưng tôi nhận ra lối chơi của mình ở 2 trận gặp G2 và RNG, và tôi tự tin mình sẽ không cho họ cơ hội nữa”

Âm thanh ASMR ở Busan vẫn đang rất tốt

T1 đã lại thất bại theo đúng cái cách mà họ thua trận trước G2: dẫn trước đầu và giữa game nhưng thua dần khi đối thủ bắt đầu có đầy đủ trang bị và đạt ngưỡng sức mạnh. Nhưng dù sao, khả năng vào top 4 của T1 vẫn rất sáng và chắc chắn các fan của họ cũng hy vọng rằng, Faker và các đồng đội sẽ sớm trở lại phong độ đã đưa họ lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2022 vừa qua.

By admin